TOP NHỮNG ĐIỀU NHỎ NHƯNG QUAN TRỌNG THỂ HIỆN SỰ TINH TẾ CỦA CHỦ ĐẦU TƯ ELYSIAN

top những Điều nhỏ thể hiện sự tinh tế của chủ Đầu tư elysian

Với kinh nghiệm là một nhà kiến tạo bất động sản giàu kinh nghiệm, đem tư duy quốc tế đến Việt Nam, Gamuda Land biến những chi tiết nhỏ thành điểm nhấn thú vị, tạo nên sự khác biệt tại Elysian Thủ Đức.

elysian thủ đức tiến độ 09 2023

Elysian Gamuda Land

Sắp xếp các mảng xanh xen kẽ bất quy tắc, mô phỏng tự nhiên giúp tối đa hóa việc tiếp xúc với cây xanh từ mọi vị trí và tầm nhìn: các vườn hộp treo (Pocket Sky Garden) bố trí so le tại tầng 8, 9, 12, 13, 16 tùy tòa; các căn hộ “Potted Plant” với ban công rộng để trồng cây và căn hộ Lanai ở các vị trí khác nhau trong các tầng tạo nên mặt tiền tòa nhà xanh mát nhưng vẫn giữ được nét duyên dáng tự nhiên. Lối thiết kế này đem đến cảm xúc hòa nhịp với thiên nhiên, một trải nghiệm nhiệt đới phóng khoáng, không gò bó và đơn điệu.

pocket sky garden elysian gamuda land

Pocket Sky Garden Elysian Gamuda Land

Bố trí luồng trải nghiệm tiện ích phù hợp với từng nhóm cư dân: hơn 40 tiện ích đa dạng được tính toán để dễ dàng tiếp cận và tối ưu hoạt động cộng đồng. Lấy khu vực hồ bơi và thảm cỏ đa năng làm trung tâm, các tiện ích khác bố trí xung quanh, tạo thành một quần thể tiện ích giàu tính kết nối, đồng thời vẫn có không gian trải nghiệm bán riêng tư.

hồ bơi khuôn viên elysian gamuda land

Hồ bơi trung tâm tiện ích Elysian Gamuda Land

Sân bóng rổ tách biệt tại nhóm tiện ích lối vào dự án là thế giới riêng cho thanh thiếu niên thể hiện bản lĩnh và kĩ năng thể thao, không ảnh hưởng tới trẻ em và người già dạo bộ trong nội khu.

sân bóng rổ tiện ích elysian gamuda land

Sân bóng rổ tiện ích nội khu Elysian Gamuda Land

Những lối đi dạo thông minh được tính toán sắp đặt kỹ lưỡng với độ dài phù hợp với các mục đích khác nhau: đường chạy bộ liên hoàn dài 245m mỗi bên toà nhà cho cư dân mê rèn luyện chạy bộ với tốc độ di chuyển cao. Đường dạo ngắn xuyên các vườn cây, thảm thực vật có xen kẽ ghế ngồi, và sàn tập yoga-thể dục-nhảy múa đa chức năng cho cư dân ưa vận động nhẹ nhàng.

cư dân elysian vận động nhẹ nhàng tại khuôn viên

Cư dân Elysian Gamuda Land vận động nhẹ nhàng tại khuôn viên

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian sống tiện ích, thông minh và đặc biệt thấu hiểu từng nhu cầu riêng biệt, Elysian là lựa chọn đáp ứng cả những giá trị lý tính đủ đầy và nâng niu xúc cảm trong từng phút giây!

Tham khảo thông tin dự án Elysian Gamuda Land và cập nhật thông tin tại:

Website: www.elysian.vn
Hotline: 08888 005 05
Facebook Page: https://www.facebook.com/elysianbygamudaland

 

Nguồn: Elysian Gamuda Land Viet Nam

Xếp hạng post