Tiến độ dự án Elysian Thủ Đức Gamuda Land tháng 04/2023

elysian thủ đức view hồ bơi

Cập nhật tiến độ dự án căn hộ Elysian Thủ Đức tháng 04/2023 chủ đầu tư Gamuda Land.

Elysian Thủ Đức Gamuda Land

Elysian là một một bộ sưu tập các ngôi nhà tinh tế nằm giữa khu rừng đô thị sinh thái, mang đến cuộc sống xanh bền vững với thiết kế Biophilic đầy cảm hứng tạo nên một cộng đồng thịnh vượng.

Không gian sống tại Elysian là nơi ưu tiên tính kết nối, có thể cân bằng được sự tiện nghi hiện đại và vẫn trong lành yên ả, nơi chăm chút từng trải nghiệm sống, nâng niu thỏa mãn mọi giác quan.

Elysian kế thừa trọn vẹn những yếu tố đặc trưng đã làm nên tên tuổi của chủ đầu tư tiếng tăm đến từ Malaysia, đó là không gian thiên nhiên trong lành len lỏi bao bọc từng ngóc ngách của dự án. Điều này được minh chứng cụ thể qua quy hoạch tổng thể, mật độ cảnh quan tại dự án này chiếm đến 51% tổng diện tích đất, một tỉ lệ khá tốt để tối ưu độ thoáng khí, tạo ra không gian thoáng đãng cho các căn hộ.

Tiến độ dự án Elysian Thủ Đức Gamuda Land tháng 04/2023

Được thành lập vào năm 1995, Gamuda Land là bộ phận phát triển bất động sản của Gamuda Berhad, tập đoàn, xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng hàng đầu Malaysia. Với hơn 25 năm kinh nghiệm phát triển khu đô thị và cao ốc, Gamuda Land đến thời điểm này đã kiến tạo nên 11 khu đô thị và 11 dự án cao ốc tích hợp quy mô lớn ở Malaysia, Singapore, Việt Nam, Úc và Vương quốc Anh với tổng giá trị phát triển (GDV) lên đến trên 21 tỷ USD.

Với tiềm lực tài chính cũng như kinh nghiệm trong việc triển khai các khu đô thị xanh lớn. Gamuda Land luôn cam kết giữ đúng tiến độ xây dựng Elysian Thủ Đức khi bàn giao cho khách hàng.

Hình ảnh tiến độ xây dựng Elysian Thủ Đức Gamuda Land tháng 04/2023:

tiến độ dự án elysian thủ đức 04 2023

tiến độ elysian thủ đức 04 2023

tiến độ elysian thủ đức gamuda land 04 2023

tiến độ elysian thủ đức lò lu 04 2023

tiến độ xây dựng dự án elysian thủ đức 04 2023

 

Nguồn ảnh & thông tin: Elysian by Gamuda Land & gamudavietnam.com.vn

5/5 - (55 votes)