Sự kiện ra mắt dự án Elysian Thủ Đức Gamuda Land

sự kiện ra mắt elysian thủ đức gamuda land

Trong năm 2022, nhà phát triển địa ốc danh tiếng đến từ Malaysia đã thực hiện thành công 2 thương vụ M&A có giá trị lớn. Đầu tiên là thương vụ mua lại dự án Artisan Park tại thành phố mới Bình Dương từ TDC. Ngay tiếp sau đó, Gamuda Land liền sáp nhập một công ty nội địa để qua đó sở hữu khu phức hợp căn hộ cao tầng giàu tiềm năng tại thành phố Thủ Đức, TP.HCM, là dự án chuẩn bị ra mắt sắp tới đây.

Dự án được đặt tên là Elysian, có tổng diện tích khoảng 3 ha với quy hoạch 1.398 sản phẩm đa dạng chủng loại từ căn hộ 1-3 phòng ngủ và penthouse, shophouse.

Elysian gây ấn tượng bởi quy hoạch tổng thể và định hướng kiến trúc Biophilic độc đáo mà Gamuda Land áp dụng nào. Biophilic được hiểu một cách khái quát là phong cách thiết kế “ưa sinh học”. Mục tiêu mà định hướng kiến trúc này nhắm đến là tạo ra sự kết nối tối đa giữa thiên nhiên và kiến trúc nội thất. Ở đó, những yếu tố tự nhiên sẽ được sử dụng như chính một phần của ngôi nhà, mang đến một không gian sống hỗ trợ tích cực lên thể chất và tinh thần của con người.

elysian thủ đức gamuda land
Elysian Thủ Đức Gamuda Land

 

Điều này được cụ thể hóa vào trong quy hoạch tổng thể của Elysian. Lấy cảm hứng từ các tầng sinh học của rừng, dự án được xây dựng theo hình tượng một “khu rừng thẳng đứng”, ngoài cảnh quan cây xanh mướt mát ở tầng trệt và tầng thượng, chủ đầu tư còn đưa thiên nhiên len lỏi vào ban công vào các tầng giữa, tạo nên một mặt tiền xanh đột phá. Gamuda Land đã chăm chút, tỉ mỉ bố trí rất nhiều hạng mục kiến trúc sinh thái như vườn Miyawaki, vườn hộp, công viên sân thượng, thác nước… đan xen lẫn nhau từ trệt đến nóc để tạo nên những căn hộ giữa “rừng treo” ấn tượng này.

SỰ KIỆN RA MẮT DỰ ÁN ELYSIAN THỦ ĐỨC

Trân trọng kính mời quý khách đến tham dự sự kiện ra mắt dự án Elysian Thủ Đức:

– Địa chỉ: Số 68 Đường N1, Sơn Kỳ, Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

sự kiện ra mắt elysian thủ đức gamuda land

 

Chương trình công bố Elysian Thủ Đức:

  • 08:00 – 08:55: Đón khách
  • 08:55 – 09:00: Tiết mục mở màn
  • 09:00 – 09:30: Giới thiệu dự án Elysian
  • 09:30 – 10:20: Kết thúc

Thông tin dự án Elysian Thủ Đức:

Nguồn: Gamuda Land Viet Nam
5/5 - (10 votes)