Lễ khởi công nhà mẫu dự án Elysian Thủ Đức Gamuda Land

khởi công nhà mẫu elysian thủ đức gamuda land

Ngày 31 tháng 03 năm 2023, tại khu đất dự án Elysian, lễ khởi công nhà mẫu của dự án Elysian Thủ Đức đã diễn ra thành công, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển dự án.

khởi công nhà mẫu elysian thủ đức

Elysian Thủ Đức Gamuda Land được đầu tư bởi tập đoàn Gamuda Land, một trong những công ty phát triển bất động sản hàng đầu tại Malaysia. Dự án nằm trên diện tích 3ha, cao 21 tầng tại phường Trường Thạnh, quận 9, TP Thủ Đức với quy mô 1.398 căn hộ và nhiều tiện ích đẳng cấp.

Tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư Gamuda Land Vietnam cho biết – với sứ mệnh mang đến không gian sống đẳng cấp và tiện nghi cho cư dân, dự án Elysian sẽ là một trong những dự án tiên phong của Gamuda Land tại thành phố Thủ Đức.

Nhà mẫu của dự án được thiết kế độc đáo với nhiều tiện ích hiện đại, mang đến cho khách hàng cảm giác sống trong không gian sống đẳng cấp và tiện nghi. Ngoài ra, các căn hộ tại dự án được thiết kế theo phong cách Lanai ưu tiên không gian ngoài trời thoáng đãng gắn liền với căn hộ, kết nối gia chủ đến gần thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Sự kiện này đã thu hút đông đảo các khách hàng và đối tác của Gamuda Land Vietnam tham dự. Tại buổi lễ, khách hàng đã được giới thiệu không gian sống tại nhà mẫu trong tương lai và được giới thiệu về tiện ích của dự án, cũng như tìm hiểu về chính sách bán hàng và ưu đãi của Gamuda Land.

Một vài hình ảnh phối cảnh nhà mẫu dự án Elysian Thủ Đức:

phối cảnh nhà mẫu elysian thủ đức quận 9

nhà mẫu elysian thủ đức gamuda land

phối cảnh nhà mẫu elysian thủ đức

phối cảnh nhà mẫu elysian thủ đức gamuda land

phối cảnh nhà mẫu elysian thủ đức lò lu

Đây là một bước ngoặt quan trọng đối với dự án Elysian Thủ Đức Gamuda Land, mở ra một tương lai tươi sáng và hứa hẹn cho cư dân sắp tới.

Thông tin nhanh dự án Elysian Thủ Đức:

  • Địa chỉ: 170 đường Lò Lu, P. Trường Thạnh, Q. 9, TP Thủ Đức
  • Hotline: 08888 005 05
  • Website: www.elysian.vn

Nguồn hình ảnh và thông tin: Elysian by Gamuda Land

4.9/5 - (13 votes)