Elysian – Sống trong một không gian xanh bền vững và lành mạnh

hồ bơi elysian thủ đức gamuda land

Elysian – nơi mang đến cho bạn không gian sống tiện nghi, hiện đại và đặc biệt là xanh. Với phong cách thiết kế Biophilic xanh mang thiên nhiên vào từng nghách, chủ đầu tư Gamuda Land cố gắng tạo ra một môi trường sống tốt cho gia chủ và cho môi trường xung quanh.

elysian by gamuda land

Elysian Thủ Đức Gamuda Land

Căn hộ Elysian được thiết kế để tối đa hóa tiện nghi và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Những khu vườn xanh được trồng tại khuôn viên nội khu dự án không chỉ là một yếu tố thiết kế, mà còn là một phần không thể thiếu góp phần cải thiện sức khỏe, tinh thần của cư dân sau một ngày làm việc mệt mỏi. Công viên nội khu Elysian sẽ có những loại cây và hoa cảnh đẹp, các tiện ích như hồ bơi, khu vườn Miyawaki, hay thư giãn thoải mái tại những khu vực sinh hoạt chung.

hồ bơi elysian thủ đức gamuda land

Hồ bơi Elysian Thủ Đức Gamuda Land

Đặc biệt, chủ đầu tư Gamuda Land tập trung vào việc sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường để giảm thiểu tác động của con người lên môi trường. Từ tấm năng lượng mặt trời trên mái đến hệ thống thu gom nước mưa, các kiến trúc sư đảm bảo rằng mỗi căn hộ đều có tác động tối thiểu đến môi trường.

Với thiết kế xanh hoà mình vào thiên nhiên, cư dân Elysian không chỉ có một căn hộ đẹp mắt, mà còn sống trong một môi trường lành mạnh và bền vững. Elysian đảm bảo rằng bạn sẽ có một trải nghiệm sống tuyệt vời tại đây, với tất cả các tiện nghi và yếu tố xanh giúp bạn tận hưởng cuộc sống tốt hơn.

Hãy liên hệ  đặt chỗ ngay hôm nay để biết thêm thông tin về căn hộ Elysian Gamuda Land. Nhà mẫu và sa bàn dự án Elysian đang trong quá trình hoàn thiện và mong được phục vụ bạn như những chủ nhân đầu tiên.

Thông tin dự án Elysian Thủ Đức Gamuda Land:

– Địa chỉ dự án: số 170 đường Lò Lu, P. Trường Thạnh, Q. 9, TP Thủ Đức

– Chủ đầu tư: Gamuda Land Vietnam

– Hotline: 0906 986 589

– Website: www.elysian.vn

– Fanpage: https://www.facebook.com/elysianbygamudaland

5/5 - (2 votes)