Elysian Gamuda Land tổ ấm gắn kết tình thân

elysian gamuda land nơi gắn kết tình thân

Với Gamuda Land, “cộng đồng kết nối là hồn cốt của một khu dân cư”, vì thế Elysian chú trọng tới việc kiến tạo nhịp sống gắn kết của các cư dân tương lai ngay từ bước lên ý tưởng quy hoạch, và thiết kế cảnh quan kiến trúc.

lanai là không gian thư giãn ngoài trời được chủ đầu tư gamuda land

 

Tại Elysian, mỗi thành viên trong gia đình có cơ hội gắn kết tình thân qua những hoạt động đầy thi vị trong hệ tiện ích phong phú. Dù ở góc không gian nào tại dự án, bạn và những người thân yêu cũng sẽ xích lại gần nhau hơn với các hoạt động trải nghiệm gia đình hấp dẫn và giàu ý nghĩa.

Ngay từ bên trong căn hộ của bạn, không gian Lanai với chiều rộng 1,8m, có mái che đóng vai trò như một nơi kết nối lý tưởng các thành viên gia đình. Sau bữa ăn tối, nơi đây sẽ luôn rộn rã tiếng cười khi cả gia đình ngồi xuống chuyện trò, ngắm cảnh và thưởng gió trời. Bạn cũng có thể có trải nghiệm tương tự nếu lựa chọn căn hộ ban công Potted Plant với logia rộng.

elysian gamuda land gắn kết lanai mở tình thân

Quây quần gắn kết tại căn hộ Lanai mở tình thân

Cùng nhau dạo bộ khám phá vườn sinh thái mát lành ngay tại nội khu tầng trệt, trò chuyện thư giãn tại khu vực sảnh bán riêng tư, các không gian mở đa chức năng, sàn ngắm cảnh với ghế ngồi tại tầng 2, tận hưởng khoảng thời gian ý nghĩa để cha mẹ, con cái thêm gắn kết.

elysian gamuda land khám phá thiên nhiên

Khám phá thiên nhiên tại Elysian Gamuda Land

Những phút giây sôi động tại khu tổ hợp 6 bể bơi tựa như resort trong lòng phố là đặc quyền dành riêng cho các gia đình tại Elysian. Con trẻ thỏa thích học bơi, chơi đùa tại bể cạn, khu trò chơi dưới nước. Ba mẹ hạnh phúc ngắm nhìn và thả mình thư giãn giữa làn nước trong xanh.

elysian gamuda land nghỉ dưỡng gia đình

Nghỉ dưỡng gia đình sôi động tại hồ bơi Elysian

Là cư dân Elysian, bạn không còn phải nghĩ “đi đâu cuối tuần này”, vì còn nơi nào dễ chịu hơn thảm cỏ đa năng an toàn và xanh mướt ngay tại trung tâm nội khu, chào đón gia đình bạn trong chuyến picnic tại gia. Một cuốn truyện hay, một bữa brunch nhẹ là đã có một sáng cuối tuần rất khác!

elysian gamuda land cuối tuần picnic

Picnic tại gia ngay tại nội khu dự án Elysian

Hãy cùng người bạn đời của mình cảm nhận nhịp sống vui khỏe, tràn đầy năng lượng trong từng bước chạy trên cung đường dạo bộ trên không 245m nối mỗi 2 tòa nhà, hoặc xung quanh đường nội khu 700m bao quanh dự án.

elysian gamuda land an lành sống khỏe

Rèn luyện sức khỏe có đôi tại các cung đường dạo bộ Elysian

Và còn vô vàn các trải nghiệm thú vị khác tại 360 góc độ của Elysian. Cách bố trí không gian công cộng, riêng tư và bán riêng tư với mật độ và khoảng cách rất tinh tế dựa trên nghiên cứu hành vi và nhu cầu của các gia đình Việt đã đem đến cho Elysian một sức mạnh đặc biệt trong gắn kết con người nói chung và từng thành viên gia đình nói riêng!

Thông tin chi tiết dự án Elysian Gamuda Land:

Nguồn: Elysian by Gamuda Land

5/5 - (6 votes)