Elysian Gamuda Land tạo cảm hứng sống xanh cho cư dân

khu vườn miyawaki elysian gamuda land

Elysian Gamuda Land thiết kế nhiều không gian mở, mang lại cuộc sống hòa hợp thiên nhiên nhờ tối ưu hóa các mảng cây xanh trong từng ngóc ngách.

Dự án căn hộ Elysian toạ lạc tại số 170 đường Lò Lu phường Trường Thạnh quận 9 TP Thủ Đức do Công Ty Cổ Phần Gamuda Land (HCMC) làm chủ đầu tư. Dự án Elysian được phát triển theo lối kiến trúc xanh, chan hoà với thiên nhiên rộng 2,8 ha với mật độ xây dựng toàn khu là 42,8%.

Thiết kế Biophilic Elysian Thủ Đức

Elysian được thiết kế theo phong cách Biophilic, lấy cảm hứng từ các tầng sinh học của rừng, không chỉ tập trung vào cây xanh ở tầng trệt và tầng thượng, dự án còn đưa thiên nhiên len lỏi vào ban công vào các tầng giữa, tạo nên một mặt tiền xanh đột phá.

Elysian có kiến trúc đương đại được thiết kế theo nguyên lý sinh thái, tôn trọng và phát triển bền vững không gian xanh, sử dụng các vật liệu xây dựng đạt chuẩn thân thiện môi trường.

elysian by gamuda land

Elysian Thủ Đức Gamuda Land

Cộng đồng Elysian kết nối toàn diện

Elysian được quy hoạch xây dựng với 21 tầng gồm các căn hộ loại 01-03 phòng ngủ có diện tích linh hoạt. Sau khi hoàn thiện, cư dân có thể tận hưởng các đặc quyền chuyên biệt như hồ bơi chuẩn olympic, hồ jacuzzi, sân tập golf, phòng gym, sân bóng bàn, khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ, siêu thị…

mặt bằng trệt nội khu elysian thủ đức

Thiết kế Elysian kết nối cuộc sống hàng ngày của cư dân chạm gần hơn với thiên nhiên, bên bỉ với thời gian và mang những giá trị bất biến.

khu vườn miyawaki elysian gamuda land

Khu vườn Miyawaki tại Elysian Gamuda Land

Tại Elysian, cư dân có thể tạm rời xa nhịp sống hối hả và ồn ào của thành phố, tận hưởng cuộc sống yên ả với các tiện ích như hồ bơi, khu vườn Miyawaki, hay thư giãn thoải mái tại những khu vực sinh hoạt chung.

dãy shophouse elysian thủ đức ngập tràn tiện ích

Dãy shophouse Elysian tại tầng khối đế mang đến sự thuận tiện cho cư dân trong nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Thông tin dự án Elysian Gamuda Land Thủ Đức:

– Địa chỉ dự án: 170 đường Lò Lu, P. Trường Thạnh, Q. 9, TP Thủ Đức

– Website: www.elysian.vn

– Hotline: 08888 005 05

– Fanpage: https://www.facebook.com/elysianbygamudaland

 

 

4.9/5 - (19 votes)