Độc bản không gian Lanai tại Elysian: Hiên nhà giữa không trung

căn hộ phiên bản lanai giới hạn tại elysian

Bắt nguồn từ kiến trúc truyền thống của Hawaii, Lanai là không gian thư giãn ngoài trời được chủ đầu tư Gamuda Land tinh tế đưa vào để tạo nên những căn hộ phiên bản giới hạn đầy ấn tượng cho dự án Elysian tại TP. Thủ Đức.

“Lanai” là một thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong kiến trúc Hawaii để chỉ một khu vực ngoài trời có mái che, thường được thiết kế và sử dụng như hàng hiên, hành lang trước cửa nhà. Căn hộ có Lanai được ví như sở hữu “phòng khách thứ hai” với khoảng không gian ngoài trời rộng rãi có mái che cùng thiết kế lam trượt để cư dân thỏa sức thư giãn và tận hưởng những trải nghiệm sống thi vị trong không gian mở.

sở hữu “phòng khách thứ hai” với khoảng không gian ngoài trời rộng rãi

Sở hữu “phòng khách thứ hai” với khoảng không gian ngoài trời rộng rãi

Sự xuất hiện của “phòng khách ngoài trời” tạo ra một vùng đệm giữ cho căn hộ luôn thoáng đãng, là nơi để gia chủ thả mình thư giãn cùng với mây trời trong những đêm sáng trăng sao và cả khi mưa rơi rả rích, hay có thể cùng với gia đình ăn tối ngắm toàn cảnh thành phố lên đèn.

Căn hộ phiên bản Lanai giới hạn tại Elysian được bố trí khoảng không lộ thiên với chiều sâu 1m8 cùng hệ lam trượt êm mượt và cửa kính kịch trần, thiết kế thêm mái che, sàn lát gỗ và những hàng rào chắn điểm xuyết bằng vật liệu thân thiện môi trường. Đó là một sự bổ sung, nối dài và mở rộng không gian tuyệt hảo giữa các phòng chức năng trong nhà-ngoài trời của căn hộ.

căn hộ phiên bản lanai giới hạn tại elysian

Căn hộ phiên bản Lanai giới hạn tại Elysian

Tại đây, gia chủ còn có thể tạo nên một khu vườn thảo mộc và cỏ hoa, đặt bộ bàn ghế nhỏ xinh làm góc đọc sách thưởng trà, hay sắp thêm một vài chiếc đệm ngồi để có những phút giây thiền định tĩnh lặng, tìm lại chính mình giữa guồng quay cuộc sống. Đó là những điều bình thường giản đơn nhưng có tác dụng “chữa lành” tuyệt vời mà không gian Lanai mang lại.

góc nhìn thoáng đãng hướng về không gian nội khu mướt mát mảng xanh

Góc nhìn thoáng đãng hướng về không gian nội khu mướt mát mảng xanh

Bổ trợ thêm cho những căn hộ độc bản này là quy hoạch tổng thể đột phá, và định hướng thiết kế kiến trúc Biophilic “ưa sinh học” thân thiện với môi trường mà Gamuda Land áp dụng để phát triển Elysian, hướng tới việc mang đến những trải nghiệm sống xanh cho cư dân thuộc nhiều thế hệ khác nhau.

Căn hộ Lanai mở ra góc nhìn thoáng đãng hướng về không gian nội khu mướt mát với mảng xanh tràn ngập, phân tầng len lỏi khắp mọi ngóc ngách dự án. Nhờ đó giúp cho căn hộ tối ưu ánh nắng và gió trời, tăng cường sự đối lưu không khí, giúp cho gia chủ luôn căng tràn những năng lượng tích cực từ các “dòng chảy” của tự nhiên. Mặt khác, còn mang đến lợi ích vô cùng trực quan là giảm thiểu lượng tiêu thụ điện năng cho đèn và điều hòa.

lanai là không gian thư giãn ngoài trời được chủ đầu tư gamuda land

Lanai là không gian thư giãn ngoài trời được chủ đầu tư Gamuda Land

Khi ánh hoàng hôn vừa buông, ta chậm rãi thả mình tận hưởng những phút giây thư giãn nơi mái hiên nhà khoáng đạt và thu vào tầm mắt cảnh thành phố thân thương đang lấp lánh lên đèn. Sự dịu dàng của một buổi chiều tà, tiếng xào xạc của lá cây trong làn gió mát,… là những rung cảm hữu tình khiến cho tâm hồn tìm lại được những yên bình, tĩnh tại nơi “hải đảo tự thân” ngay giữa lòng phố thị phồn hoa, náo nhiệt. Đó là trải nghiệm tinh tế và thi vị mà Gamuda Land mong muốn mang đến cho khách hàng với căn hộ độc bản Lanai ấn tượng của Elysian.

Tìm hiểu thêm về dự án Elysian Gamuda Land:

Hotline: 08888 005 05

Website: www.elysian.vn ; Facebook: Fanpage Elysian

Tìm hiểu về các dự án của Gamuda Land tại Việt Nam: https://gamudaland.com.vn/

Nguồn: Elysian by Gamuda Land

4.8/5 - (41 votes)